ƯU ĐIỂM CAMERA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

by võ nghĩa
0 comment

Nhu cầu sử dụng camera giám sát an ninh trong đời sống hằng ngày đang dần gia tăng, với việc xã hội ngày càng phát triển và dân cư tại một khu vực cũng có xuất xứ, nguồn gốc từ nhiều nơi. Với những người thường xuyên đi làm xa, xây dựng kho bãi hay sinh sống tại các khu vực hẻo lánh, khu dân cư đông đúc, phức tạp, lắp đặt hệ thống camera an ninh là việc làm cấp bách và cần thiết để đảm bảo sự an toàn và niềm tin cho bản thân, gia đình và bạn bè, giúp bạn có thể yên tâm làm việc, xây dựng hạnh phúc cho tương lai của chính mình và những người thân yêu.

CAMERA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GÌ

Camera năng lượng mặt trời, hoặc camera an ninh mặt trời, sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời để lưu trữ năng lượng từ ánh sáng tự nhiên, không yêu cầu nguồn điện hoặc dây cáp.

Bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời, bạn có thể tận dụng tốt nhất từ ​​tài nguyên thiên nhiên này để sạc và chạy các hệ thống camera an ninh năng lượng mặt trời, mà không cần phải trả phí thuê bao hoặc tiền điện hàng tháng, giúp tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.

ƯU ĐIỂM CAMERA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

1. Camera NLMT lắp đặt được trên nhiều bề mặt, địa hình khác nhau

Một camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời không cần dây cáp và lưới điện để hoạt động. Vì vậy, bạn có thể sử dụng camera trong rất nhiều các ứng dụng giám sát khác nhau, chẳng hạn như các mạng lưới hoạt động từ xa hoặc các vị trí ghồ ghề, đầy thách thức, khó khăn trong việc lắp đặt.

Các vị trí điển hình nơi bạn có thể lắp đặt camera năng lượng mặt trời bao gồm nhà nghỉ, nhà kho, công trường xây dựng, vườn nho, trang trại, chuồng trại, du thuyền,…, v.v. Bên cạnh đó là các khu vực thông thường, dễ lắp đặt.

2. Camera NLMT thân thiện với môi trường

Được hỗ trợ bởi năng lượng từ ánh sáng mặt trời, các camera chạy bằng năng lượng mặt trời của An Đức Phát cực kì thân thiện, không phá hủy môi trường hoặc gây ra bất kỳ chất thải ô nhiễm nào như khi dùng các loại pin một lần của camera thông thường.

Hơn nữa, việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các hệ thống giám sát truyền thống có thể bị khó khăn, gián đoạn. Camera năng lượng mặt trời không cần cơ sở hạ tầng, dễ dàng lắp đặt, kể cả các khu vực ngập nước, nhiều mưa gió.

3.Camera sử dụng năng lượng mặt trời có cảm biến ngày và đêm

Vào ban đêm khi không có ánh sáng mặt trời, các camera bảo mật không dây năng lượng mặt trời hoàn toàn hoạt động tốt nhờ được cung cấp năng lượng bằng pin sạc dùng nhiều lần.

Camera an ninh năng lượng mặt trời WiFi uy tín còn được tích hợp cảm biến ánh sáng, cung cấp hình ảnh, màu sắc sắc nét, rực rỡ – một bước nhảy vọt so với các camera an ninh khác.

4.Giám sát liên tục không bị phụ thuộc khi mất điện

Lắp đặt hệ thống camera giám sát NLMT cũng là một giải pháp hữu hiệu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi camera giám sát liên tục 24/24 mà không phụ thuộc vào điện lưới.

5. Tuổi thọ camera NLMT cực kì cao

Hầu hết các tấm pin mặt trời đều đạt tiêu chuẩn hoạt động bền bỉ 25 năm, cụ thể hơn là tấm pin mặt trời cho camera an ninh vẫn có thể sản xuất tới 80% năng lượng sau 25 năm và cũng cần rất ít sự bảo trì.

Trên đây là một số chia sẻ của solarcaphe về vấn đề ưu điểm camera NLMT. Mọi thông tin chi tiết về lắp đặt camera NLMT tại Cà Mau vui lòng liên hệ Tuấn Phúc Solar Điện thoại: 0362319160

Địa Chỉ: Số 205, Đường Võ Văn Tần, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Related Posts

Leave a Comment