Home Năng Lượng Mặt Trời Lắp năng lượng mặt trời cho nhà mới xây

Lắp năng lượng mặt trời cho nhà mới xây

by vonghia

Tích hợp quang điện mặt trời (PV) vào công trình xây dựng mới là một khái niệm tương đối mới ở Việt Nam.

Các lợi ích mà một hệ NLMT có thể mang lại cho các chủ nhà:

Nếu các chủ nhà tiếp thị ngôi nhà của họ được xây dựng bằng các tấm pin mặt trời hoặc với những mái nhà sẵn sàng sử dụng năng lượng mặt trời, họ có thể thu hút sự chú ý của những người mua, người thuê có ý thức về tính bền vững.

Cung cấp hệ năng lượng mặt trời cũng có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh giữa các ngôi nhà xây dựng mới.

Mặc dù người mua nhà có thể sẽ trả nhiều tiền hơn cho một ngôi nhà mới có hệ NLMT so với một ngôi nhà không có , nhưng họ có thể tiết kiệm tiền về lâu dài với hóa đơn điện thấp hơn.

Hệ thống năng lượng mặt trời gắn liền với việc lưu trữ pin, thì nguồn điện được tạo ra từ các tấm pin có thể giúp chủ nhà duy trì nguồn điện trong thời gian mất điện .

Các chủ nhà có thể thông báo cho người mua về khoản tiết kiệm dài hạn trên các hóa đơn điện . Thông tin đó , cùng với nhiều thông tin khác sẽ tác động đến giá trị của một ngôi nhà.

Ngoài việc cung cấp điện cho một ngôi nhà, các tấm pin trên mái nhà cũng có thể cung cấp năng lượng cho xe điện.

Một số lưu ý khi tiến hành lắp đặt một hệ NLMT cho ngôi nhà của bạn:

-Hướng lắp đặt: Để có được sản lượng năng lượng hàng năm cao nhất, các tấm pin ở bán cầu bắc được hướng về phía nam và nghiêng một góc bằng vĩ độ địa phương.

-Các nhà thầu nên đảm bảo vật liệu lợp mái có thể hỗ trợ các tấm pin mặt trời và cấu trúc giá đỡ. Những cây lớn gần nhà có thể tạo ra bóng râm quá mức trên mái nhà , hoặc các phần nhô ra trên mái nhà . Điều này làm hạn chế hiệu suất của các tấm pin mặt trời.

-Lựa chọn loại pin: Hầu hết các tấm pin mặt trời có sẵn trên thị trường được làm bằng silicon tinh thể. Pin mặt trời silicon mang lại sự kết hợp giữa hiệu quả cao, chi phí thấp và tuổi thọ lâu dài.

Các tấm pin dự kiến ​​sẽ tồn tại trong 25 năm hoặc hơn, vẫn tạo ra hơn 80% hiệu suất ban đầu của chúng.

-Hệ năng lượng mặt trời có lưu trữ pin là một tài sản có lợi cho gia chủ vì trong trường hợp mất điện. Năng lượng do hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà tạo ra vẫn có thể tạo ra điện năng cho ngôi nhà. Nguồn điện dự trữ thậm chí có thể được sử dụng vào ban đêm khi mặt trời không chiếu sáng.

Tại Cà Mau Liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuât Tuấn Phúc để được tư vấn miến phí và hổ trợ kỹ thuật khi mua sắm và lắp đặt các sản phẩm Năng lượng Mặt Trời.

Địa chỉ: 205 Võ Văn Tần, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau, Việt Nam

SĐT: 094 611 41 34

 

Related Articles

Leave a Comment