Lắp camera giám sát trong nhà mà không gây chú ý

by võ nghĩa
0 comment

Việc sử dụng camera giám sát trong nhà đã tăng mạnh trong những năm gần đây. Ngoài mục đích chính giúp bảo đảm an ninh cho cá nhân bạn thì chúng còn hoạt động như một người bảo mẫu cho phép bạn để mắt đến những người trông trẻ, trẻ con của bạn, người giúp việc,… Vậy làm cách nào để lắp đặt mà không gây chú ý? Bài viết này là câu trả lời dành cho bạn.

1.Ngụy trang camera với một vỏ da trang trí, một đồng hồ treo tường hay một cái đồng hồ để bàn

Đây là một cách thú vị để ẩn camera giám sát của bạn, với vô số kiểu dáng, màu sắc bạn có thể hóa trang thiết bị của bạn thành các nhân vật hoạt hình đáng yêu để đặt gọn gàng trên bàn.

Điều này thật lý tưởng nếu như bạn đang muốn để ý đến những đứa con của bạn khi chúng đang ở trong một căn phòng khác hoặc khi bạn có việc phải ra ngoài. Các con của bạn sẽ không nhận ra hay cảm thấy khó chịu và bạn vẫn có thể kiểm soát mọi thứ.

2.Gắn camera quan sát bên trong tán lá của cây

Ý tưởng này thật sự đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả bởi vì ai có thể nghĩ đến việc lục lọi lá cây để cố gắng tìm một chiếc camera an ninh ẩn trong nhà ? T. Bạn chỉ cần gắn camera quan sát  vào giá đỡ chân nhện, sau đó quấn 3 chân của nó quanh thân cây, nó sẽ được cố định chắc chắn ở đấy.

Điều này sẽ có ích nếu bạn có ý định quan sát mọi diễn biến xảy ra trong nhà bạn từ những thanh thiếu niên có thể về nhà muộn, đến những kẻ tình nghi có thể lang thang trước cổng nhà bạn. Ý tưởng này khá độc đáo đối với các gia chủ có bộ sưu tập cây trồng.

3.Giấu camera an ninh bằng thiết bị báo cháy

Khi bạn đặt một chiếc camera trong tầm nhìn của ai đó, họ sẽ dễ nhìn thấy nó hơn. Điều này có nghĩa bạn cần tìm một nơi đặt camera mà khuất tầm nhìn bất kể là vị khách đó đang đứng hay ngồi cũng không thể nhìn ra.

Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn bắt đầu với chiếc camera ngụy trang thiết bị báo cháy. Nó được thiết kế y như một thiết bị báo cháy bình thường nhưng được lắp đặt camera quan sát bên trong và quay phim với chất lượng full HD 1080P.

Treo chiếc camera này lên cao ở bất cứ khu vực nào trong nhà, bạn sẽ quay với góc rộng 90 độ, lý tưởng để chụp được tất cả những thứ bên dưới bởi vì những kẻ xâm nhập thường không phải là những người khôn ngoan.

Lắp đặt camera quan sát nhà ,nhà xưởng, văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý. Nếu bạn đang cân nhắc đến việc lắp đặt camera cho văn phòng làm việc, công xưởng của mình thì hãy liên hệ ngay Tuấn Phúc Solar Điện thoại: 0362319160

Địa Chỉ: Số 205, Đường Võ Văn Tần, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

Related Posts

Leave a Comment