Home Năng Lượng Mặt Trời Cùng Tìm Hiểu Kiến Thức Cơ Bản Về Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

Cùng Tìm Hiểu Kiến Thức Cơ Bản Về Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

by vonghia

Solar panels

Tấm pin mặt trời là phần dễ nhìn thấy nhất của hệ thống năng lượng mặt trời và là phần quan trọng nhất để tạo ra điện.

Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin về tạo ra năng lượng mặt trời mà bạn có thể cảm thấy khó hiểu nhưng đừng lo lắng, bạn đang ở đúng nơi. Đây là chương đầu tiên trong Hướng dẫn mua và lắp đặt năng lượng mặt trời toàn diện  của chúng tôi.

Trước hết, cần biết là chúng ta đang nói về quang điện mặt trời PV (PV là viết tắt của photovoltaics.

Được gọi  quang điện hay quang năng) ở đây là điện mặt trời, không phải nước nóng năng lượng mặt trời.

Các tấm pin mặt trời tạo ra điện từ ánh sáng mặt trời và có một số yếu tố ảnh hưởng sản lượng điện tạo ra của chúng như bụi bẩn, bóng râm, nhiệt độ, vị trí lắp đặt.

Điện mà các tấm pin mặt trời tạo ra là điện một chiều, nhưng chúng ta sử dụng điện xoay chiều trong nhà của mình. Bộ biến tần năng lượng mặt trời là bộ phận quan trọng nhất của Hệ mặt trời của chúng ta .Biến tần là bộ não hệ thống, và nó chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC).

Kiến Thức Cơ Bản Về PIN Năng Lượng Mặt Trời

Trong khi hiệu suất của tấm pin năng lượng mặt trời đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua, cấu tạo cơ bản của nó hay còn được gọi là mô-đun năng lượng mặt trời, không thay đổi nhiều trong vài thập kỷ qua.

Các tấm pin mặt trời vẫn được tạo thành từ một loạt các tế bào năng lượng mặt trời liên kết với nhau để tạo thành một mạch cơ bản. Các tế bào này được làm từ các tấm silicon hoạt động trên nguyên tắc quang điện cơ bản và chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện một chiều.

Gắn các tấm pin trên mái nhà bằng cách sử dụng các hệ thống lắp đặt chuyên dụng để tạo thành một mảng năng lượng mặt trời và các tấm pin được liên kết với nhau theo kiểu được gọi là strings.

Tại Cà Mau Liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuât Tuấn Phúc để được tư vấn miến phí và hổ trợ kỹ thuật khi mua sắm và lắp đặt các sản phẩm Năng lượng Mặt Trời.

Địa chỉ: 205 Võ Văn Tần, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau, Việt Nam

SĐT: 094 611 41 34

Related Articles

Leave a Comment