Home camera Những điều cần cân nhắc khi mua camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời

Những điều cần cân nhắc khi mua camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời

by vonghia

Trong quá trình lựa chọn camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời tốt nhất cho bạn, đây là một số yếu tố chính mà bạn chắc chắn không nên bỏ qua.

1. Tấm pin năng lượng mặt trời cho camera an ninh có thể sản xuất bao nhiêu điện

Lượng điện mà một tấm pin năng lượng mặt trời cho camera an ninh năng lượng mặt trời có thể tạo ra được xác định bởi nhiều yếu tố, như mức phơi nắng trung bình, điều kiện thời tiết, góc nghiêng của bảng điều khiển, …

Để tối đa hóa hiệu quả của các camera an ninh năng lượng mặt trời ngoài trời của bạn, hãy đặt tấm pin năng lượng mặt trời về phía nam thực (ở bán cầu bắc) hoặc hướng bắc thực (ở nam bán cầu) để tận dụng tối đa tài nguyên thiên nhiên.

Ngoài ra, hãy giữ tấm pin cho camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời tránh xa các chướng ngại vật có thể xảy ra, chẳng hạn như bóng râm do cây hoặc bụi cây gần đó tạo ra.

Và nó cũng giúp cải thiện hiệu suất của camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời bằng cách lau bề mặt tấm pin thường xuyên bằng khăn giấy hoặc vải ướt để làm sạch bụi hoặc mảnh vụn.

2. Dung lượng pin mà camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời của bạn cần

Pin sạc được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các camera an ninh năng lượng mặt trời của bạn trong trường hợp không có ánh sáng mặt trời.

Để đảm bảo rằng các camera an ninh không dây sử dụng năng lượng mặt trời có đủ năng lượng để hoạt động, pin cần phải có công suất ít nhất gấp 10 lần công suất đầu ra tối đa của tấm pin năng lượng mặt trời. Nếu không, pin cho camera an ninh năng lượng mặt trời có thể bị hỏng do sạc quá mức.

Cách để bớt rắc rối khi chọn pin cho camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời cho bạn là mua một camera IP năng lượng mặt trời có kèm theo pin sạc

Và nếu bạn muốn thêm pin dự phòng cho camera giám sát sử dụng năng lượng mặt trời của mình, bạn có thể tham khảo trực tiếp những người bán camera năng lượng mặt trời.

3. Nơi nào sẽ lưu trữ video các camera an ninh năng lượng mặt trời

Các camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời với thẻ SD có thể là lựa chọn tốt nếu bạn muốn ghi lại các video chuyển động cục bộ mà không phải trả phí đăng ký.

Bạn cũng có thể dễ dàng phát lại và quản lý video của camera giám sát không dây chạy bằng năng lượng mặt trời với cảm biến chuyển động được lưu trên thẻ nhớ qua điện thoại của bạn.

Một giải pháp thay thế khác là lưu trữ video của camera an ninh năng lượng mặt trời trên dịch vụ đám mây, từ đó bạn có thể truy cập dữ liệu của mình từ mọi nơi trên thiết bị di động có kết nối Internet.

4. Bạn có WiFi ở nơi lắp đặt camera an ninh năng lượng mặt trời không dây không

Các camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời WiFi với cảm biến chuyển động có thể gửi cho bạn cảnh báo tức thì khi có kết nối Internet. Bạn cũng có thể xem trục tiếp camera an ninh gia đình không dây chạy bằng năng lượng mặt trời trên điện thoại thông minh của mình.

Đừng lo lắng nếu nơi giám sát không có mạng !

Các camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời với thẻ SD (khe cắm) vẫn có thể ghi lại các sự kiện phát hiện chuyển động trên tàu ngay cả khi không có WiFi / Internet.

Nhưng nếu bạn muốn xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của camera an ninh không dây chạy bằng năng lượng mặt trời của mình hoặc nhận cảnh báo tức thì, kết nối Internet là điều bắt buộc.

Nhờ sự ra đời của camera an ninh di động sử dụng năng lượng mặt trời , chúng hoạt động trên dữ liệu di động 3G / 4G và được thiết kế để hoạt động ở những nơi không có WiFi .

5. Chi phí của Camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời WiFi/4G

Đầu tư ban đầu để mua bộ camera an ninh CCTV năng lượng mặt trời chất lượng tốt nhất có thể rất nặng, nhưng lợi ích trong tương lai sẽ vượt trội hoàn toàn so với chi phí với tuổi thọ dài của các tấm pin mặt trời và việc lắp đặt nhiều camera an ninh năng lượng mặt trời.

Vì vậy, thay vì chọn camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời giả , camera IP năng lượng mặt trời giá rẻ có độ phân giải thấp, bạn nên chọn camera an ninh năng lượng mặt trời chất lượng cao từ các thương hiệu đáng tin cậy.

Mẹo nhanh: Khi bạn đang tìm kiếm camera an ninh ngoài trời không dây chạy bằng năng lượng mặt trời, hãy đảm bảo rằng camera đó ít nhất là full HD (1080p) để xác định các chi tiết có thể nhận dạng.

Tại Cà Mau Liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuât Tuấn Phúc để được tư vấn miến phí và hổ trợ kỹ thuật khi mua sắm và lắp đặt các sản phẩm Năng lượng Mặt Trời.

Địa chỉ: 205 Võ Văn Tần, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau, Việt Nam

Điện thoại: 094 611 41 34

Related Articles

Leave a Comment