Home camera Các lợi ích hàng đầu của camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời

Các lợi ích hàng đầu của camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời

by vonghia

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét những ưu điểm của camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời để xem bạn có thể mong đợi gì từ chúng.

1. Camera an ninh năng lượng mặt trời cho phép lắp đặt ở các vị trí linh hoạt

Một camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời không cần cáp và lưới điện để hoạt động. Vì vậy, nó có thể được sử dụng trong các ứng dụng giám sát khác nhau, chẳng hạn như các địa điểm ở xa hoặc môi trường địa lý đầy thách thức.

Các địa điểm điển hình mà bạn có thể lắp đặt camera giám sát sử dụng năng lượng mặt trời bao gồm : nhà nghỉ, nhà kho, công trường xây dựng, vườn , trang trại, chuồng trại, tàu thuyền,….

2. Dễ dàng cài đặt và di chuyển

Các camera an ninh không dây chạy bằng năng lượng mặt trời có thể lắp đặt nhanh chóng ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn, vì bạn không cần phải chạy bất kỳ dây cáp lộn xộn nào, đây là một lựa chọn an ninh khá hiệu quả về chi phí.

Bạn có thể dễ dàng di chuyển các camera an ninh năng lượng mặt trời của mình khi một dự án tiến triển hoặc hoàn thành, chẳng hạn như các địa điểm xây dựng hoặc các ống mới của bạn đang được xây dựng, sau đó đưa các camera IP năng lượng mặt trời của bạn đến một địa điểm mới.

3. Thân thiện với môi trường

Camera giám sát ngoài trời loại nào tốt nhất hiện nay

Được cung cấp năng lượng bởi ánh sáng mặt trời , các camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời sẽ không phá hủy môi trường hoặc gây ra bất kỳ ô nhiễm nào như khí thải và pin dùng một lần.

Hơn nữa, việc tạo ra một cơ sở hạ tầng để hỗ trợ các hệ thống giám sát truyền thống có thể gây khó khăn và tốn kém. Các camera giám sát chạy bằng năng lượng mặt trời không về yêu cầu cơ sở hạ tầng.

4. Camera năng lượng mặt trời có thể giám sát cả ngày và đêm

Như đã giải thích ở trên, camera IP an ninh không dây sử dụng năng lượng mặt trời có thể cung cấp năng lượng vâo pin sạc lúc ban ngày và sử dung chúng để giám sát vào ban đêm khi không có ánh sáng mặt trời.

Và camera an ninh năng lượng mặt trời WiFi của một số thương hiệu uy tín được tích hợp cảm biến ánh sáng sao có thể cung cấp tầm nhin vào ban đêm  với màu sắc rực rỡ – như các camera an ninh khác.

5. Dễ dàng mở rộng quy mô

Các camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời cũng là một giải pháp linh hoạt và có thể mở rộng nếu bạn muốn thêm 2 hoặc 3 camera sau này.

Nhờ các app được cung cấp , bạn cũng có thể xem trực tiếp nhiều camera IP năng lượng mặt trời đồng thời trên điện thoại thông minh của mình.

6. Camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời có Tuổi thọ dài

Hầu hết các nhà sản xuất tấm pin mặt trời cung cấp bảo hành tiêu chuẩn 25 năm, có nghĩa là tấm pin mặt trời cho camera an ninh vẫn có thể sản xuất không ít hơn 80% điện năng sau 25 năm và nó cũng ít phải bảo trì.

Tại Cà Mau Liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuât Tuấn Phúc để được tư vấn miến phí và hổ trợ kỹ thuật khi mua sắm và lắp đặt các sản phẩm Năng lượng Mặt Trời.

Địa chỉ: 205 Võ Văn Tần, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau, Việt Nam

Related Articles

Leave a Comment