Home solar lights Các loại Đèn Năng Lượng Mặt Trời Trang Trí Sân Vườn

Các loại Đèn Năng Lượng Mặt Trời Trang Trí Sân Vườn

by vonghia

Chiếu sáng khu vực sinh hoạt ngoài trời có thể cải thiện đáng kể diện mạo của khu vườn hoặc sân trong của bạn và mang lại cho bạn động lực để dành nhiều thời gian hơn trong sân vườn với gia đình. Không có cách nào tốt hơn để chiếu sáng cho không gian ngoài trời của bạn hơn là sử dụng các loại đèn năng lượng ngoài trời .

Không giống như chiếu sáng ngoài trời truyền thống, đèn năng lượng mặt trời lấy năng lượng của mặt trời, lưu trữ qua pin sạc cho đến khi hoàng hôn để chiếu sáng lối đi, cầu thang và hàng rào, sân vườn.

Ngoài việc mang lại cho bạn cảm giác an toàn và tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm, đèn năng lượng mặt trời còn góp phần bảo vệ môi trường vì chúng không tạo ra khí thải độc hại gây hại cho hành tinh bởi vì chúng khai thác ánh sáng mặt trời, việc lựa chọn sử dụng các sản phẩm năng lượng mặt trời cũng là một điểm sáng trong hóa đơn tiền điện của bạn.

Một điểm cộng khác? Thiết kế không dây của chúng cho phép bạn đặt chúng ở bất kỳ khu vực nào trong sân, từ lối đi đến khu sân vườn của bạn ,vì vậy bạn không bị hạn chế khi sử dụng chúng gần phích cắm và chúng còn an toàn cho hệ thống điện độc lập trong gia đình bạn.

Với nhiều sự lụa chọn như đèn dây , đèn đường , đèn tường , v.v. , bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để làm sáng sân sau trong danh sách này.  Duyệt qua các đèn năng lượng mặt trời ngoài trời dưới đây và sẵn sàng thư giãn trong sân vườn đầy đủ ánh sáng của bạn vào mỗi đêm cùng gia đình thân yêu của mình nhé.

Đèn Trụ Cổng

– Đèn hoạt động hoàn toàn độc lập với hệ thống điện lưới nên việc lựa chọn sử dụng đèn trụ cổng này là một việc hết sức cần thiết.
– Ban ngày đèn hấp thụ các bức xạ mặt trời để chuyển hóa năng lượng thành điện năng thông qua tấm pin để dự trữ và cung cấp cho quá trình hoạt động của đèn vào ban đêm.
– Chiếc đèn này thường dùng để lắp đặt ở ngoài trời như làm đèn trụ cổng, trang trí lối đi, trang trí sân vườn,…
– Đây là một loại đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng bằng pin lithium, và đây cũng là một chiếc đèn trang trí.
– Tuy nhiên, điểm nổi trội của đèn này là khả năng tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm diện do đèn hoạt động hoàn toàn độc lập với lưới điện đem lại khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đèn dây năng lượng mặt trời

– Chiếu sáng vào ban đêm bằng đèn dây tuyệt vời này thì thật là lý tưởng ,trang trí khu vườn, sân trong, bãi cỏ, hiên nhà, cổng, sân, v.v.
– Thời gian làm việc siêu dài, có thể hoạt động liên tục hơn 8 giờ vào ban đêm nếu bảng điều khiển hấp thụ đủ ánh nắng vào ban ngày.

– Không thấm nước, thích hợp cho sử dụng trong nhà và ngoài trời.

 

 

 

 

Đèn âm đất năng lượng mặt trời

-Đèn chôn lấp Led nâng cấp cho Sân vườn.

-Làm bằng thép không gỉ bền và phong cách.Có cảm biến tự động bật từ hoàng hôn đến bình minh.

– Không cần dây điện và an toàn để sử dụng xung quanh trẻ em và vật nuôi.

– Bao gồm pin sạc Li-ion 1500ma. Dành cho những khu vực không có sẵn nguồn điện thông thường.

– LED độ sáng cao Thích hợp cho lối đi, đường lái xe, sân vườn, cảnh quan, các bữa tiệc ngoài trời và lối đi và là lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu nhà, người thích cảnh quan, những người đam mê vườn .

Đèn lồng treo năng lượng mặt trời

-Đối với ánh sáng trang trí, hãy thử đèn treo hoàn toàn đáng yêu nhờ thiết kế dạng lọ Mason. Mỗi lọ chứa đầy đèn LED dây lấp lánh chiếu sáng qua kính.

Mỗi nắp vặn có một tính năng năng lượng mặt trời công nghệ cao ở trên để thu nhận và lưu trữ ánh sáng mặt trời, cho phép nó chiếu sáng sân của bạn.

-Người mua sắm thích thiết kế móc và tay cầm để tạo thêm “một chút ma thuật” cho sân sau của họ.

Nhiều người đánh giá cho biết họ cũng thích treo chúng trên cành cây.

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời mang đến cảm giác trang trại hiện đại ở ngoài trời tuyệt vời.

 

 

Đèn hàng rào năng lượng mặt trời

-Hàng rào, sàn gỗ và cầu thang là nơi bạn có thể lắp đèn năng lượng mặt trời.

– Được thiết kế để phát ra ánh sáng trắng hoặc vàng ấm áp, những chiếc đèn hàng rào năng lượng mặt trời này cũng có tính chất lễ hội với tính năng thay đổi màu sắc mà người mua hàng đặc biệt thích sử dụng trong những ngày lễ.

 

 

 

Đèn chiếu sáng ngoài trời

Bạn muốn làm nổi bật ngoại thất ngôi nhà của mình?

Với thiết kế mỗi đèn LED hoạt động đều có gắn bảng năng lượng mặt trời riêng và được thiết kế với các chế độ chiếu sáng thấp và cao.

Chỉ cần cắm cọc xuống đất và cố định nó bằng đất hoặc lớp phủ như vậy giờ đây mọi người có thể thấy tất cả những thành công mà bạn đã làm trên ngôi nhà của mình, ngay cả vào lúc nửa đêm.

 

 

 

Tại Cà Mau Liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuât Tuấn Phúc để được tư vấn hổ trợ kỹ thuật khi mua sắm và lắp đặt các sản phẩm Năng lượng Mặt Trời.

Địa chỉ: 205 Võ Văn Tần, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau, Việt Nam

Điện thoại+ 094 611 41 34

Related Articles

Leave a Comment