Home camera Các câu hỏi phổ biến về camera năng lượng mặt trời

Các câu hỏi phổ biến về camera năng lượng mặt trời

by vonghia

1. Nếu không có nắng trong hai ngày, liệu hệ thống camera năng lượng mặt trời có còn điện để hoạt động không

Một camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời vẫn có thể sản xuất điện vào những ngày nhiều mây hoặc mưa.

Sản lượng điện tạo ra chắc chắn ít hơn nhiều so với trong thời gian nắng, nhưng nó KHÔNG phải là không có gì.

Điều đó có nghĩa là, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tiếp tục sạc cho camera năng lượng mặt trời của bạn khi có ánh sáng chiếu vào. Ngay cả trong tình huống xấu nhất là hoàn toàn không có ánh sáng mặt trời trực tiếp, máy ảnh IP năng lượng mặt trời của bạn vẫn có thể lấy điện từ pin sạc để hoạt động bình thường .

2. Camera giám sát chạy bằng năng lượng mặt trời có cần bảo trì nhiều không

Nói chung, các camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời, bao gồm cả các tấm pin mặt trời, yêu cầu bảo trì khá thấp.

Để duy trì hiệu suất quang học của camera an ninh năng lượng mặt trời của bạn, bạn nên làm sạch và kiểm tra tấm pin năng lượng mặt trời khoảng sáu tháng một lần.

Bạn có thể sử dụng nước sạch và bàn chải mềm để tự làm sạch các tấm pin. Hoặc nếu bạn muốn vệ sinh toàn diện, hãy thuê một người vệ sinh các tấm pin năng lượng mặt trời chuyên nghiệp.

3. Làm thế nào để có thể bảo vệ các tấm pin năng lượng mặt trời cho camera năng lượng mặt trời của tôi khỏi trộm cắp

Thật vậy, camera giám sát không dây chạy bằng năng lượng mặt trời với cảm biến chuyển động của bạn sẽ là biện pháp ngăn chặn tốt nhất chống lại trộm.

Khi những tên trộm xâm nhập vào khu vực giám sát, các camera giám sát sử dụng năng lượng mặt trời sẽ gửi cho bạn cảnh báo ngay lập tức và xua đuổi kẻ trộm bằng âm thanh báo động.

Dưới đây là các mẹo hữu ích hơn mà bạn có thể áp dụng:

  • Ghi lại số sê-ri có thể giúp bạn chứng minh các tấm pin bị đánh cắp thực sự là của bạn .
  • Đặt tấm pin cho camera an ninh năng lượng mặt trời ở những nơi không thể tiếp cận, chẳng hạn như mái nhà của bạn.
  • Thêm bu lông chống trộm cắp vào các tấm pin năng lượng mặt trời cho camera an ninh của bạn.

4. camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời có thể sử dụng bản ghi thẻ SD 16 / 32GB và điều gì sẽ xảy ra nếu thẻ SD đầy

Thật vậy, tốc độ bit của camera  sẽ ảnh hưởng phần lớn đến kích thước tệp ghi. Tốc độ bit càng cao, bạn sẽ nhận được hình ảnh và video rõ ràng hơn và kích thước tệp sẽ lớn hơn.

Để tính toán lưu trữ chính xác hơn của camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời với thẻ SD, bạn có thể hỏi thẳng nhân viên bán hàng.

Khi thẻ SD của camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời WiFi của bạn đầy, các video cũ hơn sẽ tự động bị ghi đè bởi các video mới.

Vì vậy, bạn không cần phải xóa thủ công cảnh quay của camera giám sát không dây chạy bằng năng lượng mặt trời có cảm biến chuyển động – chỉ cần nhớ thường xuyên sao lưu các tệp quan trọng một cách thường xuyên.

5. Có thể kết nối Camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời với nhiều thiết bị, như hai điện thoại thông minh ở nhà không

Tất nhiên!

Không chỉ bạn mà cả các thành viên trong gia đình bạn đều có thể truy cập camera năng lượng mặt trời này từ mọi nơi thông qua điện thoại thông minh của họ, chỉ bằng cách nhập ID và mật khẩu của camera IP năng lượng mặt trời của bạn.

Tại Cà Mau Liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuât Tuấn Phúc để được tư vấn miến phí và hổ trợ kỹ thuật khi mua sắm và lắp đặt các sản phẩm Năng lượng Mặt Trời.

Địa chỉ: 205 Võ Văn Tần, Phường 1, Thành phố Cà Mau, Cà Mau, Việt Nam

Điện thoại094 611 41 34

Related Articles

Leave a Comment